Nhà hàng khách sạn Kim Sơn Lầu

02-04 Nguyễn Tri Phương Phường Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
kimson@gmail.com
02523.820.828

Service

Description

 Tọa lạc ở địa chỉ 34 – 36 Nguyễn Thị Minh Khai – thành phố Phan Thiết. Nhà hàng Kim Sơn Lầu có lợi thế nằm ngay trung tâm mua sắm của thành phố Phan Thiết, gần Chợ Phan Thiết… là nơi dừng chân quen thuộc của các đoàn xe khách khi đến Phan Thiết tham quan du lịch…

 Không gian của nhà hàng  Kim Sơn Lầu khá rộng và thoáng mát gồm 3 tầng lầu có sức chứa hơn 300 khách. Kiến trúc đơn giản độc đáo, không cầu k nhưng thậttinh tế.

  Nhà hàng chuyên phục vụ những đoàn khách du lịch số lượng lớn, du lịch gia đình, liên hoan, sinh nhật, họp mặt hay phục vụ tổ chức đám cưới (dưới 15 bàn) mỗi phần ăn có giá 80 – 150 ngàn đồng… Hơn 100 món ăn được chế biến từ các hải đặc sản ở Phan Thiết như: tôm, ghẹ, ốc…Vì chuyên phục vụ cơm cho các đoàn khách nên chủ nhà hàng đã chú trọng đến các món ăn dùng chung với cơm như: cơm cháy hải sản, sườn ram chua ngọt, canh chua, cá kho tộ... Những món này đã trở thành hương vị riêng và được nhiều thực khách chọn khi đến Kim Sơn Lầu.

 Chị Lý Thị Mỹ - Chủ nhà hàng cho biết: “Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu tươi sống để chế biến món ăn... khâu vệ sinh thực phẩm và phong cách phục vụ luôn được nhà hàng chú trọng đặt lên hàng đầu. Bởi, phương châm của nhà hàng là làm sao cho thực khách cảm thấy hài lòng khi đến Kim Sơn Lầu”.

Near by

Map