Chùa núi Tà Cú
Chùa núi Tà Cú
Chùa núi Tà Cú

Giới thiệu

Giá: 50,000VNĐ-250,000VNĐ

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: khubaotonthiennhientacu@gmail.com

Địa chỉ: Xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Chùa núi Tà Cú nằm ở phía Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu trong lành, thiên nhiên hoang sơ và thơ mộng. Chùa núi Tà Cú là một trong những thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận và cũng là danh lam thắng cảnh lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Với hệ thống cáp treo hiện đại, nhà hàng phục vụ ăn uống cho khách đoàn, khách lẻ và các dịch vụ phong phú khác, được nhiều du khách thích khám phá và chinh phục thiên nhiên tìm đến để trải nghiệm.  Nếu bạn muốn thưởng ngoạn ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ hay thử bước vào Hang Tổ - nơi tổ sư Trần Hữu Đức tu tập và trở thành giai thoại thì có thể “bắt” cáp treo đi thẳng một mạch đến nơi. Tại đây, bạn sẽ leo lên 127 bậc thang vào viếng chùa, băng qua con đường núi quanh co ngắm trọn vẹn những áng mây lững lờ trôi và khung cảnh xanh mát dưới chân. Bao mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến. Ngoài ra, đứng ngay dưới chân tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn dài 49 m ngự trên ngọn núi ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Chùa núi Tà Cú nằm ở phía Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu trong lành, thiên nhiên hoang sơ và thơ mộng.

Chùa núi Tà Cú là một trong những thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận và cũng là danh lam thắng cảnh lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Với hệ thống cáp treo hiện đại, nhà hàng phục vụ ăn uống cho khách đoàn, khách lẻ và các dịch vụ phong phú khác, được nhiều du khách thích khám phá và chinh phục thiên nhiên tìm đến để trải nghiệm. 

Nếu bạn muốn thưởng ngoạn ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ hay thử bước vào Hang Tổ - nơi tổ sư Trần Hữu Đức tu tập và trở thành giai thoại thì có thể “bắt” cáp treo đi thẳng một mạch đến nơi.

Tại đây, bạn sẽ leo lên 127 bậc thang vào viếng chùa, băng qua con đường núi quanh co ngắm trọn vẹn những áng mây lững lờ trôi và khung cảnh xanh mát dưới chân. Bao mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến.
Ngoài ra, đứng ngay dưới chân tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn dài 49 m ngự trên ngọn núi thiêng hoặc tận hưởng những làn hơi mát lạnh tỏa ra từ vách đá cũng là một cảm giác đáng để thử nghiệm.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí