Cà Ty Mũi Né resort    

6 Nguyễn Đình Chiểu Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận - 02522481888

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Cà Ty Mũi Né resort

Mô tả

Ca Ty Muine Resort cung cấp chỗ nghỉ trong khu vườn riêng tại thị trấn Mũi Né. Resort có hồ bơi ngoài trời và du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hay nhâm nhi đồ uống tại quầy bar bên hồ bơi. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

Ca Ty Muine Resort nằm trong bán kính 1,9 km từ Trường dạy lướt ván diều Windchimes và 5 km từ Trung tâm lướt ván diều Surfpoint.

Các phòng nghỉ lắp máy điều hòa tại đây được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Du khách có thể thưởng thức một tách trà trong khi ngắm nhìn cảnh biển hoặc hồ bơi. Các phòng đi kèm phòng tắm riêng với áo choàng tắm và dép.

Du khách có thể đến lễ tân phục vụ 24 giờ để được hỗ trợ dịch vụ giặt là. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp cho những khách muốn khám phá khu vực xung quanh. Ngoài ra, du khách có thể thư giãn tại sân hiên chung cho tầm nhìn ra toàn cảnh hồ bơi. 

Các nhóm khách đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,6 cho kỳ nghỉ dành cho nhiều người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Mũi Né! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý