Bãi Đá Ông Địa
Bãi Đá Ông Địa

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02523 748 155

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 5:00 SA - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: baidaongida@gmail.com

Địa chỉ: Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Bãi đá Ông Địa là một bãi biển đẹp, trong xanh với những mỏm đá, bãi đá nhô ra ngoài mặt biển, thuộc phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Bãi tắm Đá Ông Địa được cải tạo, xây kè chắn sóng, gìn giữ môi trường, trồng thêm cây xanh đã mang lại một diện mạo mới, với một bên là bãi biển chạy dọc hàng dừa xanh mát, một bên là những dãy nhà cao tầng, hiện đại. Điểm thú vị của bãi tắm Đá Ông Địa là nước khá trong và sạch, cát mịn màng, trải dài và không có sỏi, lòng biển thấp thoải thoải, cạn và nước rất êm. Điểm cộng nữa của bãi biển Đá Ông Địa hiện là đang sở hữu những nét mộc mạc và bình dị của một làng chài ven biển với những chiếc thuyền thúng, những tấm lưới đánh cá của ngư dân. Phía bên kia là bờ kè Phú Hài trải dài và nhất là có nhiều bãi đá đủ hình dạng, kích cỡ được phủ rêu xanh tạo thêm vẻ hấp dẫn và kỳ thú. Bãi tắm Đá Ông Địa nằm sát con đường nối Phan Thiết – Mũi Né ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bãi đá Ông Địa là một bãi biển đẹp, trong xanh với những mỏm đá, bãi đá nhô ra ngoài mặt biển, thuộc phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Bãi tắm Đá Ông Địa được cải tạo, xây kè chắn sóng, gìn giữ môi trường, trồng thêm cây xanh đã mang lại một diện mạo mới, với một bên là bãi biển chạy dọc hàng dừa xanh mát, một bên là những dãy nhà cao tầng, hiện đại. Điểm thú vị của bãi tắm Đá Ông Địa là nước khá trong và sạch, cát mịn màng, trải dài và không có sỏi, lòng biển thấp thoải thoải, cạn và nước rất êm.


Điểm cộng nữa của bãi biển Đá Ông Địa hiện là đang sở hữu những nét mộc mạc và bình dị của một làng chài ven biển với những chiếc thuyền thúng, những tấm lưới đánh cá của ngư dân. Phía bên kia là bờ kè Phú Hài trải dài và nhất là có nhiều bãi đá đủ hình dạng, kích cỡ được phủ rêu xanh tạo thêm vẻ hấp dẫn và kỳ thú.

Bãi tắm Đá Ông Địa nằm sát con đường nối Phan Thiết – Mũi Né và cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15 phút đi xe, tuy không gian luôn ngập tràn nắng và gió, nhưng biển nơi đây lại thật ấm áp và dịu dàng, nên dù có hợi xa trung tâm nhưng cũng có rất nhiều người Phan Thiết đến với bãi biển Đá Ông Địa.

 

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí