Chương trình nghệ thuật đón năm mới 2024 tại Phan Thiết

31/12/2023 03/01/2024

khu vực ocean Dunes Phan Thiết

2060 0

- Chào đón năm mới 2024, tối 31/12, tại sân khấu khu vực Ocean Dunes Resort (thành phố Phan Thiết) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc và rộn ràng chủ đề “Đón năm mới 2024” với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, nhóm múa, DJ… chuyên nghiệp đến từ TP.HCM và Bình Thuận.

(Chương trình nghệ thuật đón năm mới 2023; Ảnh: Nguyên Vũ)

Do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, chương trình do 2 MC Duy Chiến và Anh Chi giới thiệu chính thức mở màn vào lúc 19 giờ 20 với phần giao lưu đặc biệt cùng nhóm nhạc Rock nhí Bin & Sóc qua sự trình bày những bài hát rock sôi động của Việt Nam và quốc tế. Giai điệu rộn ràng cùng với hiệu ứng ánh sáng từ đèn led sẽ đem đến cho khán giả không gian âm nhạc đầy cảm xúc bên bờ biển Phan Thiết lộng gió.

Giữa những khoảnh khắc chuẩn bị tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới 2024, chương trình tiếp nối bằng những tiết  mục hát múa về mùa xuân của Trung tâm Văn hóa tỉnh. Với thời lượng gần 120 phút (từ 20g05 - 22g00), các ca sĩ, nhóm nhạc sẽ gửi đến khán giả những giai điệu, ca từ tôn vinh mùa xuân và tình yêu. Đó là những bài hát vui tươi như: Chuyện cũ bỏ qua; Tết đong đầy; Nắng có còn xuân; Chúc xuân; Happy New Year… Đặc biệt, sân khấu sẽ ngập tràn sắc màu âm nhạc qua những ca khúc do nhóm Huỳnh James x Pjnboys biểu diễn và các màn nhảy hiện đại.

Phần tiếp theo là chương trình do Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn. Thời điểm năm mới đang cận kề, khán giả sẽ tiếp tục được “cháy hết mình” với những điệu múa, lời ca sôi động. Các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh lần lượt trình diễn các tiết mục múa: Vũ hội Caraval; Khát vọng tình yêu; Liên khúc hát múa Phố biển mùa xuân về và Happy New Year. Xen giữa những tiết mục múa huyền ảo là những bài hát về quê hương, về năm mới, về tình yêu như: Xuân yêu thương, Xinh tươi Việt Nam; Cắt đôi nổi sầu; Mật ngọt; Cô đơn trên sofa; Khát vọng tình yêu; Samba cho em; Người tình ơi mơ gì… cùng những ca khúc nổi tiếng của thế giới.

Trước những giây phút sắp chuyển giao giữa năm 2023 và năm 2024, sẽ là chương trình biểu diễn của DJ Jan và Raper. Rồi khi đồng hồ còn 15 giây là hết năm cũ, MC sẽ mời tất cả khán giả cùng hô vang đếm ngược từ 10 đến 1. Vào đúng thời điểm 00 giờ ngày 01/01/2024, tất cả các loại pháo đã được cài đặt sẵn sẽ phát sáng cùng lúc, ca khúc “bất hủ” Happy New Year vang lên từ Chorus, diễn viên và khán giả cùng hát theo giai điệu nổi tiếng. Đồng thời, pháo hoa tầm thấp phía sau sân khấu cũng bắt đầu kích nổ… bầu trời thành phố biển rực sáng giữa những nốt nhạc ca từ đón năm mới. Chúc mừng Năm mới 2024!

Nguyên Vũ

Bản đồ

Lịch trình mẫu