Cùng The Cliff Resort & Residences “Chào hè 2022” trên biển Mũi Né

30/04/2022 01/05/2022

260 0

- Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cũng như chào đón mùa du lịch hè sắp đến, chiều 30/4, tại The Cliff Resort & Residences - Phan Thiết đã diễn ra các hoạt động sôi nổi trên bãi biển với chủ đề “Hello Sunny 2022” (Chào hè 2022), trong đó hấp dẫn nhất là Lễ hội diều rực rỡ sắc màu.

- Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cũng như chào đón mùa du lịch hè sắp đến, chiều 30/4, tại The Cliff Resort & Residences - Phan Thiết đã diễn ra các hoạt động sôi nổi trên bãi biển với chủ đề “Hello Sunny 2022” (Chào hè 2022), trong đó hấp dẫn nhất là Lễ hội diều rực rỡ sắc màu.

(Lễ hội diều đầy sắc màu trên biển Mũi Né; Ảnh: Nguyên Vũ)

Giữa bao la xanh biếc của trời, của gió, của biển Phan Thiết và xanh thẫm của cỏ cây The Cliff Resort & Residences, gần 100 cánh diều đủ kích cỡ, hình dáng và màu sắc đang no gió bay lượn trên không trung, tạo nên một hình ảnh vô cùng rực rỡ và sống động, đem đến cho du khách có mặt trên bãi biển những cảm xúc bay bổng xen lẫn ký ức một thời tuổi thơ bất chợt. Ngoài các cánh diều cỡ lớn có hình dáng ngộ nghĩnh của cá mập, cá ngựa, cua biển, mực do các nghệ nhân điều khiển, khu du lịch còn dành rất nhiều cánh diều và đội ngũ hướng dẫn để mọi du khách, nhất là các em nhỏ cùng trải nghiệm cảm giác thả diều lên không trung.  

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Chị Thúy Vân (du khách đến từ Hà Nội) và các con nhỏ đã vô cùng thich thú với lễ hội diều và các hoạt động hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi mà khu du lịch The Cliff Resort & Residences tổ chức trên biển Mũi Né. Chị Vân cho biết: “Gia đình tôi đã rất hài lòng khi chọn Mũi Né cho chuyến du lịch dịp lễ 30/4 này. Biển Mũi Né dù thời tiết không thuận lợi nhưng rất tuyệt vời, cộng thêm không gian rộn ràng của Lễ hội diều đem đến cho chúng tôi những giây phút nghỉ ngơi cùng nhau thật sảng khoái. Vì vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại Mũi Né”. Bên cạch khách du lịch, dịp lễ năm nay, các hoạt động “Chào hè 2022” tại The Cliff Resort & Residences còn thu hút khách địa phương (Phan Thiết, Hàm Thuận Nam…) đến trải nghiệm các hoạt động. 

 

(Biểu diễn nghệ thuật ngay trên bãi biển với những bài hát về gia đình và mùa hè sôi động; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh Lễ hội diều, Hello Sunny 2022 tại The Cliff Resort & Residences còn liên tục diễn ra trong hè năm nay với nhiều hoạt động sôi động trên bãi biển như nhà phao trượt nước cao trên 10 mét, trò chơi bóng đụng trên cát, cùng xây lâu đài cát, gala dinner bên bờ biển, biểu diễn nghệ thuật, tiệc hải sản và các món ăn dân dã miền biển, thực đơn cocktail trái cây giải nhiệt mùa hè… góp phần tạo nên một mùa du lịch hè đầy sôi động và hứng khởi trên biển Mũi Né - Phan Thiết. Được biết, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, sông suất phòng tại The Cliff Resort & Residences đạt bình quân 95 - 100%.

(Có nhiều điểm check-in đẹp; Ảnh: Nguyên Vũ)

Với những hoạt động độc đáo hướng đến nhu cầu vui chợi, giải trí của du khách liên tục diễn ra trên bãi biển Mũi Né thơ mộng, lại sở hữu một trong những  vị trí biển đẹp cũng như chất lượng dịch vụ sang trọng, The Cliff Resort & Residences sẽ tiếp tục là địa chỉ nghĩ dưỡng được tìm kiếm nhiều nhất cho mùa du lịch hè năm 2022 của thành phố Phan Thiết nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung.

(Biển Mũi Né rộn ràng với Chào hè 2022; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

Bản đồ

Lịch trình mẫu