Đến Phan Thiết xem Lễ hội Ánh sáng

29/08/2019 02/09/2019

Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

576 0

Lần đầu tiên, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) diễn ra Lễ hội Ánh sáng độc đáo và lung linh sắc màu. Đây là hoạt động phục vụ nhu cầu tham quan và thưởng lãm nghệ thuật ánh sáng của nhân dân địa phương và du khách dịp Quốc khánh năm nay.

(DulichBinhthuan.com.vn).- Lần đầu tiên, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) diễn ra Lễ hội Ánh sáng độc đáo và lung linh sắc màu. Đây là hoạt động phục vụ nhu cầu tham quan và thưởng lãm nghệ thuật ánh sáng của nhân dân địa phương và du khách dịp Quốc khánh năm nay.(Ảnh: Sky Star)


Lễ hội Ánh sáng năm 2019 với hàng triệu bóng đàn LED đủ sắc màu sẽ diễn ra liên tục vào các tối từ 22/8 - 2/9/2019 (với điều kiện không có mưa) tại khu du lịch Sky Star Beach (thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết).  
Đến với lễ hội ánh sáng hàng đêm, du khách, nhất là giới trẻ sẽ tận mắt chứng kiến những ánh đèn lung linh, huyền ảo thông qua hàng trăm mô hình kỳ thú và vui nhộn. Đây thật sự là cơ hội để khách tham quan check-in những khoảnh khắc đẹp và có khoảng thời gian đáng nhớ bên bạn bè và người thân.(Ảnh: Sky Star)


Du khách có thể liên hệ số điện thoại 0938.118.358 (gặp Mrs Thảo) để biết thêm thông tin.

Nguyên Vũ

Bản đồ

Lịch trình mẫu