Hấp dẫn Vòng song đấu Liên hoan Tình khúc Bolero 2020

04/01/2020 04/01/2020

sân khấu Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh

1495 0

(DulichBinhthuan.com.vn).- Vòng song đấu Liên hoan Tình khúc Bolero Bình Thuận lần 3/2020 đã chính thức diễn ra vào tối 4/1 tại sân khấu Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (đường Nguyễn Tất thành, thành phố Phan thiết). Rất đông khán giả yêu dòng nhạc lãng mạn này đã đến xem và cỗ vũ các thí sinh.

(DulichBinhthuan.com.vn).- Vòng song đấu Liên hoan Tình khúc Bolero Bình Thuận lần 3/2020 đã chính thức diễn ra vào tối 4/1 tại sân khấu Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (đường Nguyễn Tất thành, thành phố Phan thiết). Rất đông khán giả yêu dòng nhạc lãng mạn này đã đến xem và cỗ vũ các thí sinh.(Nguyễn Thị Khánh Dung và Lê Văn Phụng; Ảnh: Nguyên Vũ)


Đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa “Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý” do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh tố chức với sự tham gia tranh tài của 40 thí sinh (9 nữ) theo thể thức bốc thăm ngẫu nhiên chọn cặp “song đấu” chung 1 bài hát. Ban giám khảo gồm: nhạc sĩ Giao Tiên, nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ Đỗ Quang Vinh và ca sĩ Kim Hương nhận xét và cho điểm từng thí sinh để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất vào dự tranh vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối 28/1 (mùng 4 tết Canh Tý).


(Ban giám khảo nhận xét và cho điểm trực tiếp từng thí sinh; Ảnh: Nguyên Vũ)(Khán giả đến cỗ vũ cho thí sinh rất đông; Ảnh: Nguyên Vũ)


Ngay sau nghi thức khai mạc là các phần thi của các cặp thí sinh Nguyễn Thị Khánh Dung và Lê Văn Phụng với bài hát Căn nhà dĩ vãng (Sáng tác: Đài Phương Trang); Nguyễn Bảo Đông và Nguyễn Tấn Lộc với bài hát “Sến” (Sáng tác: Ngọc Sơn); Nguyễn Phước Thuận và Trương Văn Lai với bài hát “Hai chuyến tàu đêm (Sáng tác: Trúc Phương)…(Ảnh: Nguyên Vũ)(Thí sinh đang nghe Ban giám khảo nhận xét và cho điểm; Ảnh: Nguyên Vũ)


Theo kế hoạch, vòng song đấu diễn ra trong 2 đêm (4 và 5/1), với mỗi đêm thi là 10 cặp thí sinh. Liên hoan Tình khúc Bolero Bình Thuận lần 3/2020 có sự tham gia tranh tài của trên 200 thí sinh đến từ Bình Thuận và một số tỉnh, thành trong cả nước. Trãi qua các vòng sơ tuyển (tháng 11/2019), vòng loại (ngày 5 - 10/12/2019), Ban tổ chức đã chọn ra 40 thí sinh vào thi vòng song đấu.

Nguyên Vũ

Bản đồ

Lịch trình mẫu