Rộn ràng chương trình nghệ thuật mừng Đảng. mừng Xuân Canh Tý

24/01/2020 24/01/2020

Công viên Võ Văn Kiệt - Phan Thiết - Bình Thuận

1962 0

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chào đón Giao thừa, tối 24/1 (30 tết), tại công viên Võ Văn Kiệt, Phan Thiết đã rộn ràng diễn ra chương trình nghệ thuật chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020”

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chào đón Giao thừa, tối 24/1 (30 tết), tại công viên Võ Văn Kiệt, Phan Thiết đã rộn ràng diễn ra chương trình nghệ thuật chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020”. Đến dự có Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai; Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An; lãnh đạo các sở ngành và địa phương; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính; chương trình còn thu hút đông nhân dân địa phương và du khách đến thưởng thức.(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)


Sau lời phát biểu “Chúc mừng năm mới”, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết Nguyễn Văn Luân đã đánh hồi trống khai hội, mở đầu cho chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Canh Tý do thành phố tổ chức. Với thời lượng gần 70 phút, chương trình nghệ thuật có các tiết mục ca, múa, hát múa sôi nổi và đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ, các em thiếu nhi và các nhóm múa của thành phố biểu diễn.(Ảnh: Nguyên Vũ)


Chương trình gồm 2 phần là ca ngợi Đảng quang vinh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và ca ngơi mùa xuân, quê hương, tuổi trẻ. Ngoài các tiết mục hát múa, chương trình nghệ thuật còn có biểu diễn lân, múa rồng và trống hội tạo nên không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm mới Canh Tý.


(Ảnh: Nguyên Vũ)


Khép lại chương trình nghệ thuật là tiết mục hát múa rộn ràng “Ngày xuân Long Phụng sum vầy” như một lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa của thành phố Phan Thiết nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung đến với mọi người dân cũng như du khách. Chúc cho thành phố bên bờ biển xanh ngày càng phát triển, là điếm đến thú vị và hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế, xứng đáng là thành phố du lịch của cả nước với khu du lịch quốc gia Mũi Né và là một trung tâm du lịch - thể thao biển mang tần quốc gia.(Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

Bản đồ

Lịch trình mẫu