Thuỳ Dương resort

Tỉnh lộ 716 Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
thuyduongmuineresort@gmail.com
2523849176

Dịch vụ

Mô tả

Thùy Dương Resort cách thành phố Phan Thiết khoảng 20km, TP Hồ Chí Minh 220km, gần đồi cát, sát bãi biển sạch. Khu nghỉ dưỡng này nằm ở dưới những hàng dừa, bóng cây râm mát xen lẫn với gió biển nhè nhẹ, cái nắng gắt oi bức của mùa hè và sự nhộn nhịp ồn ào của cuộc sống sẽ được xua tan đi và thay vào đó là cảm giác mát mẻ, yên bình khi bạn đến với Thùy Dương Resort.

Thùy Dương Resort gồm 56 phòng nghỉ với 3 loại phòng khác nhau gồm  phòng 2 người, phòng 4 người, phòng tập thể với thiết kế theo phong cách châu Á. Các phòng được thiết kế hướng biển và hướng núi, trang thiết bị hiện đại.

Đến với Thùy Dương Resort, quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn hải đặc sản Bình Thuận. Vào buổi sáng có các thuyền thúng đánh bắt hải sản còn tươi sống phục vụ cho du khách. Du khách có thể tự tay chọn cho mình những loại hải sản còn tươi rói từ các quán hàng bán hải sản tươi sống. Resort chúng tôi còn có dịch vụ chế biến giúp khách những món hải sản khi có nhu cầu. Với sức chứa 500 khách, nhà hàng Thùy Dương thích hợp cho tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị.

Những điểm lân cận

Bản đồ