9 địa điểm du lịch Mũi Né nổi tiếng

29/03/2023 1739 0

Nhiều bạn cứ cuối tuần rủ nhau đi Mũi Né chơi. Nhưng bạn nào lần đầu đi du lịch Mũi né cũng hỏi chứ ở đó ngoài biển và cát thì có gì hấp dẫn. Câu trả lời là có nha mà có nhiều nữa là đằng khác. Bạn không tin ư! Trong video này Blog Travel việt giới thiệu cho bạn 9 địa điểm du lịch Mũi Né nổi tiếng để bạn tham khảo nha.

1.Làng chài Mũi Né Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết Phí tham quan: miễn phí nhưng đau ví vì sẽ tốn tiền mua hải sản Không quá xa lạ với bất kỳ du khách du lịch Mũi Né Phan Thiết nào rồi đúng không. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của ngư dân làng chài hay thưởng thức hải sản tươi ngon thì nên ghé qua địa điểm du lịch Phan thiết nổi tiếng này nha.

2. Suối Tiên Địa chỉ: Phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí Có một điều hơi thú vị về địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng này vì giữ một vùng cát đá khô cằn lại có một khe nước mát. Mà điều đặc biệt là cát 2 bên suối lại có màu đỏ còn tường đá màu trắng tạo nên một background tuyệt vời cho các thánh sống ảo.

3.Đồi Cát Bay Mũi Né Địa chỉ: Khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết Phí tham quan: miễn phí nhưng thuê ván trượt cát 10k/ván Đây là biểu tượng du lịch Phan Thiết mà điểm độc đáo là đồi cát Bay có thể thay đổi hình dáng liên tục với 18 màu sắc khác nhau.

4.Bàu Trắng – Bàu Sen Địa chỉ: Thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình Tham quan: Miễn phí nhưng có dịch vụ đi kèm gồm • Thuê ván trượt 10k/ván • Thuê xe jeep tham quan đồi cát 300k/giờ • Ngồi thuyền trên Bàu Sen: 50k/khách • Cưỡi đà điểu 30k/vòng Bàu Trắng được ví như một sa mạc thu nhỏ còn bàu sen là một hồ sen lớn nằm giữa sa mạc Bàu Trắng. Sự kết hợp kỳ diệu này tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp và là địa điểm check in không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Mũi Né nha.

5.Hòn Rơm Địa chỉ: Ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí nhưng tốn chi phí ăn uống nếu vào khu biển của resort Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Phan Thiết. Hòn Rơm thật ra là một ngọn núi nhưng xung quanh có nhiều bãi tắm và điều đặc biệt là biển nơi đây không có đá ngầm, nước trong và lặn sóng nên thích hợp để tắm biển.

6.Bãi Rạng Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí nhưng tốn chi phí ăn uống nếu vào khu biển của resort Thêm một bãi biển nữa cho bạn lựa chọn khi đi du lịch Mũi Né nha! Bật mí cho bạn là Bãi Rạng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Phan Thiết và dọc đó là những khu resort nghĩ dưỡng xịn sò.

7.Bãi Đá Ông Địa Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí Nghe tên chắc nhiều bạn nghĩ chắc bãi đá này có hình giống ông địa nên được gọi vậy nhưng không phải đâu nha. Mà cái tên của địa điểm du lịch mũi Né nổi tiếng này bắt nguồn từ một tảng đá có hình giống ông địa được người dân lập miếu thờ và mang đến bình an may mắn cho cả làng.

8.Rừng keo lá tràm Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí Đây là cung đường sống ảo so deep nổi tiếng tại Mũi Né nối dài từ Phan Thiết đến Phan Rí. Dọc 2 bên đường là rừng keo lá tràm xanh mướt. Đặc biệt nếu check in điểm du lịch Phan Thiết này và mùa gần tết thì rừng keo nở hoa vàng rừng cả một góc trời.

9.Lâu đài Rượu Vang Địa chỉ: Km9, Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết Tham quan: Miễn phí Đây là địa điểm du lịch có mặt trong hầu hết các lịch trình tour du lịch Mũi Né Phan Thiết. Thật ra thì địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng này là một khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp hầm rượu vang được xây theo lối kiến trúc châu Âu cổ.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu