Bình Thuận tham gia hội chợ du lịch để quảng bá điểm đến

13/03/2022 2350 0

Bên cạnh thị trường truyền thống TP.HCM và các tỉnh phía Nam, du lịch Bình Thuận đang tăng cường xúc tiến quảng bá điểm đến tại thị trường tiềm năng miền Trung và miền Bắc để hấp dẫn cả khách nội địa lẫn quốc tế thông qua việc tham gia sự kiện du lịch tại Đà Nẵng và Hà Nội diễn ra trong tháng 3.

(Gian hàng du lịch ảo trên nền tảng trực tuyến Hội chợ Du lịch Đà Nẵng)

Với mục đích giới thiệu du lịch Bình Thuận đến thị trường khách miền Trung cũng như khách quốc tế thông qua Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, du lịch Bình Thuận sẽ tham gia Hội chợ Du lịch trực tuyến Đà Nẵng - Danang FantastiCity 2022 diễn ra từ ngày 17 - 25/3 để xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến. Hội chợ được thực hiện trực tuyến hoàn toàn trong không gian 3D với quy mô 150 gian hàng ảo. Đây là hội chợ du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam quy tụ người mua (buyers) và người bán (sellers) hàng đầu trong nước và quốc tế với tính năng đặt lịch hẹn B2B trực tuyến giữa người bán và người mua, hay chương trình “Giờ vàng giá shock” với nhiều ưu đãi hấp dẫn là những cơ hội tốt để du lịch Bình Thuận giới thiệu đến “người mua” trong và ngoài nước.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2022 có chủ đề “Bình thường mới - Cơ hội mới cho du lịch Việt Nam” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 31/3 - 3/4 với quy mô khoảng 300 gian hàng của 50 tỉnh, thành, 10 quốc gia và khoảng 450 doanh nghiệp du lịch. Gian hàng du lịch Bình Thuận với diện tích 36m2 được thiết kế có không gian mở 3 mặt, tông màu xanh chủ đạo vừa làm nổi bật những nét hấp dẫn đặc trưng của thiên nhiên Bình Thuận, vừa tạo sự thân thiện mời khách tham quan đến tìm hiểu thông tin về điểm đến sở hữu biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Tham gia tại gian hàng du lịch Bình Thuận, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh và một số doanh nghiệp du lịch sẽ giới thiệu hình ảnh một điểm đến an toàn và thân thiện, những sản phẩm du lịch và dịch vụ hấp dẫn, các chương trình kích cầu, tour tuyến du lịch mới… đến đối tác xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, hãng lữ hành lớn, người dân thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận. Ngoài ra, ngành du lịch còn tham gia một số hoạt động gắn với lợi thế, sản phẩm của du lịch Bình Thuận như: cuộc thi ứng dụng du lịch trực tuyến, giới thiệu du lịch thể thao, hội thảo về du lịch golf, diễn đàn giải pháp phục hồi bền vững du lịch trong trạng thái bình thường mới, chuyển đổi số trong doanh nghiệp du lịch…

Nguyên Vũ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu