Hẻm Phố Cà phê - Điểm check-in mới của giới trẻ Phan Thiết

01/02/2021 1455 0
(DulichBinhthuan.com.vn).- Là một quán cà phê mới mở cửa phục vụ từ ngày 06/10/2020, Hẻm Phố (30 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết) là một địa điểm ẩm thực mới với nhiều không gian để check-in, được không ít giới trẻ Phan Thiết và du khách rỉ tai nhau tìm đến.

(DulichBinhthuan.com.vn).- Là một quán cà phê mới mở cửa phục vụ từ ngày 06/10/2020, Hẻm Phố (30 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết) là một địa điểm ẩm thực mới với nhiều không gian để check-in, được không ít giới trẻ Phan Thiết và du khách rỉ tai nhau tìm đến.(Ảnh: Phương Lựu)


Bàn ghế gỗ, lồng đèn, hình ảnh thu nhỏ của sân khấu tuồng cổ, tủ bốc thuốc, bình rượu đất nung, cổng khóa rồng… đậm chất Á Đông được tái hiện sinh động trong khuôn viên chỉ khoảng 300m2..
Đến với Hẻm Phố, ngoài những góc “sống ảo” dường như chỉ có trên phim ảnh những năm thập niên 90, khách còn có thể thưởng thức những món đồ uống, ăn vặt đậm đà phong cách “hẻm phố” ngon - rẻ như: trà chanh, trà sữa, trà sữa lài Hẻm Phố, các loại nước ép, sinh tố, chân gà muối ớt Hong Kongvới giá dao động từ 15.000 - 35.000 đồng. Một điểm cộng của quán nữa là thông điệp “sống xanh - bảo vệ môi trường” thể hiện qua việc dùng ống hút giấy, ly thủy tinh mà không dùng sản phẩm từ nhựa.  
Là một thành phố du lịch sôi động, những “điểm đến” ẩm thực như Hẻm Phố góp thêm sự đa dạng trong dịch vụ phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của  người dân và du khách thập phương khi đến với phố biển Phan Thiết thân thiện, mến khách và nghĩa tình.

Phượng Lựu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu