Khai trương gian hàng Du lịch Bình Thuận tại Ngày hội Du lịch TP.HCM

06/04/2023 1172 0
- Sáng nay, 6/4, Gian hàng Du lịch Bình Thuận tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023 đã chính thức mở cửa đón khách tham quan tại khuôn viên Công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM).

Rất đông du khách trong nước, quốc tế và người dân thành phố đã đến tham quan, tìm hiểu thông tin và đặt dịch vụ cho chuyến du lịch hè Mũi Né - Bình Thuận sắp đến.

(Du khách tham quan gian hàng ngay khi mở cửa; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Blue Ocean Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nhằm tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh điểm đến “biển xanh - cát trắng - nắng vàng” gắn với sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Du lịch Bình Thuận tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023, trong đó có thiết kế gian hàng Du lịch Bình Thuận chủ đề “Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng” với logo chính là Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Với thiết kế không gian mở, tông màu xanh chủ đạo phông nền cách điệu từ vầng thái dương và những cánh buồm tượng trưng môn Lướt ván diều, điểm xuyến thêm hình ảnh ngọn Hải đăng Kê Gà và một số thắng cảnh nổi tiếng của Bình Thuận.     

(Cơ sở Thanh long Bảo Long; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Sài Gòn - Mũi Né giới thiệu chương trình khuyến mãi; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong những ngày diễn ra Ngày hội, tại gian hàng Du lịch Bình Thuận do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức cùng sự tham gia của các doanh nghiệp trong tỉnh (Hoàng Ngọc Resort, Sea Links, Pandanus Resort, Blue Ocean Resort, Sài Gòn - Mũi Né Resort, Mũi Né Nhỏ Resort, Du lịch Bờ Cát Vàng, Thanh long Bảo Long) sẽ liên tục diễn ra các hoạt động như: Chương trình biễu diễn nghệ thuật; giới thiệu văn hóa ẩm thực; trò chơi games show du lịch; chương trình khuyến mãi; trình chiếu video clip giới thiệu điểm đến, quà tặng may mắn, bốc thăm trúng thưởng, thưởng thức món ngon.... Cụ thể một số gói khuyến mãi như sau: Chương trình Chào hè rộn rã của Hoàng Ngọc Resort với combo 2N1Đ/2 khách/phòng giảm còn 2.286.000 đồng; Combo 3N2Đ/2 khách/phòng giả 3.150.000 đồng của Sài Gòn - Mũi Né Resort; Voucher Sea Links Villa 2N1Đ giá 2.500.000 đồng, Voucher Ocean Vista 2N1Đ giá 2.500.000đồng; Giới thiệu sản phẩm thanh long Bảo Long…

(Hoàng Ngọc Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Sea Links City; Ảnh: Nguyên Vũ)

Chị Lê Thùy Anh (quận 3, TP.HCM) sau khi tham quan và tìm hiểu thông tin về du lịch Mũi Né - Bình Thuận, vui vẻ cho biết: “Tôi và gia đình đã lên kế hoạch du lịch Mũi Né vào mùa hè năm nay, nên ngay khi có thông tin về Ngày hội Du lịch TP.HCM, chúng tôi liền ghé gian hàng Du lịch Bình Thuận để tham khảo thông tin, các chương trình khuyến mãi và đặt tour Mũi Né 3 ngày 4 đêm…”. Trong khi đó, anh Nguyễn Phúc Hoàng, đại diện một công ty lữ hành ở Bình Dương, cho biết: “Mũi Né - Bình Thuận hiện đang là tour “hot” dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay của công ty chúng tôi. Do vậy, chúng tôi đã đến khi gian hàng du lịch Bình Thuận mở cửa để tìm hiểu thông tin về điểm đến, tour tuyến mới, các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp để cập nhật và xây dựng sản phẩm chào bán cho khách hàng…”.

(Pandanus Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Sài Gòn - Mũi Né Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh giới thiệu tiềm năng, lợi thế và những nét đẹp hấp dẫn của điểm đến du lịch tại gian hàng Du lịch Bình Thuận, tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần 19 năm 2023, ngành Du lịch tỉnh còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia gian hàng du lịch chung tìm kiếm đối tác, mở rộng giao lưu hợp tác, gặp gỡ khách hàng, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm du lịch, dịch vụ, chương trình kích cầu đặc biệt chỉ có trong Năm Du lịch quốc gia 2023 đến với thị trường khách nội địa trọng điểm TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam. Ngoài ra, tại gian hàng Du lịch Bình Thuận còn liên tục giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” và chuỗi sự kiện quy mô liên tỉnh, quốc gia và quốc tế hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia sẽ diễn ra tại Bình Thuận.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Cơ sở Thanh long Bảo Long; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đánh dấu chặng đường qua 18 năm tổ chức, Ngày hội Du lịch TP.HCM đã khẳng định được vị trí, vai trò là những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung; góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến của các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đây là cơ hội tốt để các địa phương tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường khách du lịch tiềm năng TP.HCM. Tiếp nối thành công, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023, diễn ra từ ngày 06 - 09/4 tại Công viên 23/9 (khu B), quận 1, TP.HCM. Lễ khai mạc Ngay hội sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay, 6/4 tại sân khấu trung tâm của sự kiện.

(Du khách check-in tại gian hàng Du lịch Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu