Người đẹp Bình Thuận tham dự cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2022

03/06/2022 1611 0
Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022)  tổ chức tại Bali, Indonesia.

Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022)  tổ chức tại Bali, Indonesia.

(Hoa khôi Đoàn Hồng Trang giới thiệu món Lẩu thả; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995, tại xã Hàm Chính (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận). Đoàn Hồng Trang từng đăng quang Hoa khôi miền Trung năm 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92cm. Hoa khôi Đoàn Hồng Trang là đại diện được Công ty Cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị nhận được ủy quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media, cử đi dự thi  Miss Global 2022 với sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng, lãnh thổ. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cấp giấy phép tham dự cuộc thi.

(Hoa khôi chụp ảnh tại điểm tham quan Hải đăng Kê Gà; Ảnh: Nguyên Vũ)

Mặc dù áp lực cạnh tranh khá lớn, nhưng Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết, cô có đủ tự tin để bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi. Theo đại diện đơn vị cử Đoàn Hồng Trang dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2022, bên cạnh sở hữu sắc vóc phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, Đoàn Hồng Trang còn có thần thái tự tin, kinh nghiệm trình diễn sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh giao tiếp khá, tính cách thân thiện và rất cầu tiến trong cuộc sống cũng như trong quá trình huấn luyện, đào tạo.

(Giới thiệu mùa hoa bằng lăng tím tại núi Tàu - Tuy Phong;; Ảnh: Nguyên Vũ)

Năm nay, chủ đề cuộc thi là hướng đến một vẻ đẹp tỏa sáng vẹn toàn của người phụ nữ hiện đại, một người phụ nữ có định hướng, thân thiện và luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình. Những điều này rất phù hợp với Đoàn Hồng Trang, cô gái đến từ mảnh đất đầy nắng gió vùng cực Nam Trung bộ. Theo lịch trình, Đoàn Hồng Trang đã lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi từ tháng 5, Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 11/6. Hình ảnh Đoàn Hồng Trang đã có mặt trên trang web chính thức của cuộc thi.

(Chụp ảnh quảng bá tại Bàu Trắng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Khi đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016, Đoàn Hồng Trang luôn dành thời gian và tình cảm cho quê hương Hàm Thuận Bắc nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Ngoài các chuyến công tác xã hội từ thiện, Hoa khôi miền Trung 2016 còn tích cực tham gia các chương trình giới thiệu, quảng bá hình ảnh xinh đẹp của Du lịch Bình Thuận.

(Hoa khôi quay video clip giới thiệu Bãi đá 7 màu; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu