Triển khai chương trình du lịch ưu đãi năm 2019

Sáng 11/3, tại Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (24, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết), Sở Du lịch TP.HCM và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức họp triển khai chương trình du lịch ưu đãi năm 2019 dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động

Sáng 11/3, tại Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (24, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết), Sở Du lịch TP.HCM và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức họp triển khai chương trình du lịch ưu đãi năm 2019 dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động. Phó giám đôc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc chủ trì buổi họp.(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc chủ trì buổi họp; Ảnh: Nguyên Vũ)


Tham dự còn có đại diện Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh, doanh nghiệp du lịch và lữ hành của 2 địa phương. Với ý nghĩa hướng đến cộng đồng và mang tính nhân văn cao, chương trình do Sở Du lịch TP.HCM phát động cùng với sự phối hợp và hỗ trợ của ngành du lịch Bình Thuận tổ chức các tour du lịch ưu đãi phục vụ nhu cầu tham quan và nghỉ dưỡng tại TP.HCM và Phan Thiết cho học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động khu vực TP.HCM, các tỉnh lân cận và Bình Thuận.
Trên cơ sở ưu đãi giá của các doanh nghiệp TP.HCM và Bình Thuận, với các cơ sở lưu trú 3 sao tại Phan Thiêt và tổ chức tour vào các ngày thấp điểm trong tuần (từ chủ nhật đến thứ 5) chương trình du lịch ưu đãi sẽ có mức giá không quá 1.000.000 đồng tour 2 ngày 1 đêm và không quá 1.500.000 đồng tour 3 ngày 2 đêm (bao gồm vận chuyển, lưu trú, ăn uống và phí tham quan). Tại cuộc họp, các doanh nghiệp 2 địa phương cũng đã có những đề xuất về mức giá giảm, thời gian áp dụng chương trình ưu đãi, chất lượng dịch vụ, các địa điểm tham quan cũng như các khu du lịch tại Phan Thiết được chọn để phục vụ khách gồm khu vực Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, trung tâm thành phố, Hàm Tiến - Mũi Né và Hòn Rơm.(Ảnh: Nguyên Vũ)


Phát biểu tại cuộc họp, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc, đã thống nhất và úng hộ chương trình du lịch ưu đãi năm 2019 với ý nghĩa phục vụ cộng đồng. Đồng thời, đề nghị ngành du lịch TP.HCM và Bình Thuận tăng cường công tác giới thiệu, quảng bá về chương trình cũng như các doanh nghiệp tham gia trên truyền thông tại 2 địa phương. Bên cạnh đó, cần mở rộng chương trình đến các công ty lữ hành của Bình Thuận để tổ chức cho đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động Bình Thuận cơ hội tham gia các tour du lịch ưu đãi tại TP.HCM.
Ngay sau buổi họp, đoàn du lịch TP.HCM đã được hướng dẫn tham quan Bảo tàng Làng chài xưa Phan Thiết và thưởng thức ẩm thực địa phương. Theo kế hoạch, chương trình du lịch ưu đãi năm 2019 TP.HCM - Bình Thuận sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 26/3 và triển khai thực hiện trong suốt năm 2019.

Nguyên Vũ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu