Công viên Đồi dương
Công viên Đồi dương
Công viên Đồi dương

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02523 846 131

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

5.304 0

Mở cửa: 5:00 SA - Đóng cửa: 11:59 CH

Email: hotrodukhachbt@gmail.com

Địa chỉ: Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Bãi biển Đồi Dương nằm ngay trung tâm thành phố biển Phan Thiết. Với khung cảnh xanh mát, trong veo và yên bình. Nơi đây, từ lâu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách, nhất là trong những ngày hè oi bức. Điểm nhấn của bãi biển Đồi Dương được gợi lên từ chính cái tên của nó, đó chính là hàng dương xanh mướt trải dài thẳng tắp trên bờ cát trông như những chàng lính ngự lâm đang ngày đêm cần mẫn làm nhiệm vụ bảo vệ cho sự yên bình của biển cả. Đặc biệt, hàng dương ấy không chỉ tô điểm mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian trong lành, thanh tĩnh; nơi đây còn là bãi tắm biển của Nhân dân địa phương và du khách vào buổi sáng sớm và chiều xuống. Làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn là điều hấp dẫn không biết bao du khách. Đặc biệt, với không gian thoáng đãng cùng tiếng rì rào của sóng biển khiến mọi ưu tư, buồn phiền của cuộc sống sẽ tan biến một cách nhanh chóng như bọt biển khi du ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bãi biển Đồi Dương nằm ngay trung tâm thành phố biển Phan Thiết. Với khung cảnh xanh mát, trong veo và yên bình. Nơi đây, từ lâu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách, nhất là trong những ngày hè oi bức.

Điểm nhấn của bãi biển Đồi Dương được gợi lên từ chính cái tên của nó, đó chính là hàng dương xanh mướt trải dài thẳng tắp trên bờ cát trông như những chàng lính ngự lâm đang ngày đêm cần mẫn làm nhiệm vụ bảo vệ cho sự yên bình của biển cả. Đặc biệt, hàng dương ấy không chỉ tô điểm mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian trong lành, thanh tĩnh; nơi đây còn là bãi tắm biển của Nhân dân địa phương và du khách vào buổi sáng sớm và chiều xuống.

Làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn là điều hấp dẫn không biết bao du khách. Đặc biệt, với không gian thoáng đãng cùng tiếng rì rào của sóng biển khiến mọi ưu tư, buồn phiền của cuộc sống sẽ tan biến một cách nhanh chóng như bọt biển khi du khách đến với bãi biển Đồi Dương.

Nếu bạn có dự định đến với bãi biển Đồi Dương Phan Thiết thì nên đi sớm để kịp đón ánh bình minh. Cái khoảnh khắc mặt trời đỏ rực từ từ nhô lên trên mặt biển, chia bầu trời thành 2 màu sắc rõ rệt, lấp lánh lên mặt biển, rồi cứ thế, biển tỉnh giấc, đánh thức cả những con sóng và đồi dương xanh khiến cho tâm hồn mỗi người trở nên bình yên và ấm áp đến lạ thường.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí