Ngảnh Tam Tân
Ngảnh Tam Tân
Ngảnh Tam Tân
Ngảnh Tam Tân
Ngảnh Tam Tân

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02523.870.126

Thời gian tham quan tại một điểm: 30 phút

579 0

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: quangnt@lagi.binhthuan.gov.vn

Địa chỉ: Ngô Đức Tốn, Xã Tân Tiến, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận

Bãi biển cách thị xã Lagi khoảng 18km về hướng Đông, ven đường 709. Bãi biển này nổi tiếng có mỏm đá nhô lên giữa từng con sóng, gắn liền với Dinh Thầy Thím huyền thoại và nay đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách đến vừa cầu nguyện tâm linh vừa nghỉ dưỡng. Sau khi cầu nguyện, cúng bái ở Dinh Thầy Thím, du khách có thể tham quan vẻ đẹp tuyệt mĩ của biển nơi đây. Ngảnh Tam Tân rộng, được đồi dương chạy bao bọc xung quanh đền gần 2km như cánh tay ôm lấy viên ngọc xanh lấp lánh, thơ mộng. Phía bên trên đồi cát trắng mịn màng là hàng dừa cong vút. Tạo hóa ban cho nơi đây vẻ đẹp hoang sơ mà quyến rũ đến lạ kì. Vào mỗi buổi sáng sớm, mặt trời chưa ló dạng, nhưng rất đông người địa phương và khách du lịch đến đây tắm biển, nô đùa với sóng nước chờ đón ánh bình minh. Mặt trời bắt đầu nhô lên sau những đám mây bồng bềnh, chiếu từng tia nắng dịu dàng của mình xuống mặt nước, mặt Mỏm đá chim và cả mặt của những con người nơi đây. ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bãi biển cách thị xã Lagi khoảng 18km về hướng Đông, ven đường 709. Bãi biển này nổi tiếng có mỏm đá nhô lên giữa từng con sóng, gắn liền với Dinh Thầy Thím huyền thoại và nay đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách đến vừa cầu nguyện tâm linh vừa nghỉ dưỡng.

Sau khi cầu nguyện, cúng bái ở Dinh Thầy Thím, du khách có thể tham quan vẻ đẹp tuyệt mĩ của biển nơi đây. Ngảnh Tam Tân rộng, được đồi dương chạy bao bọc xung quanh đền gần 2km như cánh tay ôm lấy viên ngọc xanh lấp lánh, thơ mộng. Phía bên trên đồi cát trắng mịn màng là hàng dừa cong vút. Tạo hóa ban cho nơi đây vẻ đẹp hoang sơ mà quyến rũ đến lạ kì.

Vào mỗi buổi sáng sớm, mặt trời chưa ló dạng, nhưng rất đông người địa phương và khách du lịch đến đây tắm biển, nô đùa với sóng nước chờ đón ánh bình minh. Mặt trời bắt đầu nhô lên sau những đám mây bồng bềnh, chiếu từng tia nắng dịu dàng của mình xuống mặt nước, mặt Mỏm đá chim và cả mặt của những con người nơi đây. Ánh nắng ban mai làm vàng cả một góc trời, đẹp mê đắm lòng người. Không chỉ được ngắm cảnh mặt trời mọc, bạn còn được hít không khí thật trong lành và dịu mát, cảm nhận những cơn gió mang đầy hương vị mằn mặn, lành lạnh của biển khơi sẽ làm tâm hồn bạn thư thái, rửa sạch hết bụi trần ngoài kia.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí