Nhật Quang Bungalow    

46 Huỳnh Thúc Kháng Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận - 2523847248

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Nhật Quang Bungalow

Mô tả

Tọa lạc tại thành phố Phan Thiết, Nhat Quang Bungalow có khu vực bãi biển riêng và hồ bơi ngoài trời. Nhà nghỉ này cách Chợ Hàm Tiến chỉ 2 km và Suối Tiên 20 m. Chỗ nghỉ có Wi-Fi và một số hoạt động thể thao dưới nước.

Các phòng và bungalow tại đây được trang bị TV, máy điều hòa cũng như minibar. Phòng tắm riêng có vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và khăn tắm. Một số phòng nhìn ra biển cũng như khu vườn. Trong phòng cũng có khu vực ghế ngồi và TV truyền hình cáp.

Nhat Quang Bungalow có lễ tân 24 giờ, khu vườn và sân hiên tắm nắng. Chỗ nghỉ này còn có các tiện nghi như dịch vụ đặt vé, dịch vụ cho thuê xe đạp và bàn đặt tour. Du khách có thể tham gia một loạt hoạt động ngay trong khuôn viên hoặc ở khu vực xung quanh, bao gồm lướt ván buồm và bóng chuyền.

Nhà nghỉ cách Sân gôn Sea Link khoảng 15,2 km, Sân gôn Ocean Dunes 15,5 km và quán Bar-A-Cuda 16 km. Chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí tại đây.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Mũi Né! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý